Hội trại triển lãm thành tựu NCKH của giảng viên Khoa Pháp luật Dân sự

Đăng vào 29/09/2017 09:41

 

 

Hưởng ứng phong trào thi đua nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Luật Hà Nội, Khoa Pháp luật Dân sự tiến hành xây dựng và chuẩn bị triển lãm thành tựu nghiên cứu khoa học của giảng viên Khoa Pháp luật Dân sự. 

Ban Tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các thầy cô và các em sinh viên. Với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, mỗi giảng viên đã cùng với các bạn sinh viên thực hiện một mảng công việc từ phác thảo ý tưởng, thiết kế chương trình tới đồ họa, tập hợp vật liệu, dựng trại và trang trí. Với tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt huyết và tận tụy vì công việc chung, mọi thành viên đã chung tay hoàn thành việc dựng trại, sắp xếp các giáo trình, sách chuyên khảo, tham khảo, từ điển, các đề tài, bài viết.v.v... thể hiện các thành tựu nghiên cứu khoa học độc đáo của các giảng viên với tinh thần "Sắc dân", "Nâng cao tri thức - Tỏa sáng tương lai". Các thành tựu nghiên cứu này là sản phẩm phản ánh sự kết nối Đông - Tây, giữa bản sắc văn hóa Việt và hệ thống luật dân sự của châu Âu lục địa đồng thời thể hiện sự miệt mài cống hiến khoa học của các thầy cô thuộc nhiều thế hệ trong việc bồi đắp nền luật học nước nhà, cung cấp cho sinh viên, học viên những tài liệu để có thể tra cứu, làm giàu thêm kiến thức.

Nỗ lực và công sức của thầy cô cùng các em sinh viên đã được Ban Giám khảo cuộc thi ghi nhận, đánh giá cao. Ngày 17/11/2016, triển lãm thành tựu nghiên cứu khoa học của Khoa Pháp luật Dân sự đã chính thức được Ban Giám khảo cuộc thi công bố và trao Giải Nhì toàn Trường.

Trần Anh Tuấn